Edit

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /var/www/vhosts/malblue.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 6078

ĐỐI TÁC

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường đa ngành nghề tại Việt Nam, Công ty CP Malblue luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Malblue muốn liên doanh, liên kết...với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VIỆT NAM

Lãnh đạo VNECO cam kết rằng chính sách chất lượng này được xem xét như là thước đo về chất lượng, dịch vụ đối với khách hàng và được phổ biến đến các Phòng, Ban để thiết lập các mục tiêu chất lượng của Tổng Công ty. 

Wind turbines, renewable energy on a green hill. Wind farm
solar-panel

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Công ty CP Malblue đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Công ty hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Tổng thầu xây dựng điện; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Du lịch; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam

web_logo_200x200-03
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, và tư vấn tại Việt Nam, Kiểm toán Kroize luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

accounting
Reading glasses and blank with word AUDIT on a blue background
b3
LogoGreenHouse
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh (Green House) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực văn hóa giáo dục, truyền thông và tổ chức sự kiện.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

dung-cot-dien-day-500kV
Nhà máy điện mặt trời Cưjut
nha-may-dien-mat-troi-thuan-nam
Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam
TBA-500kV-Duyen-Hai-6
Xây dựng trạm 500Kv - Duyên Hải
lap-dat-may-bien-ap-500kv-duc-hoa
Lắp đặt máy biến áp 500kv- Đức Hòa
duong-day-220kv-thuan-nhien-phong
Đường dây 220K - Thuận Nhiên Phong
dung-cot-dien-day-500kV
Dựng cột đường dây 500Kv